Lợi ích việc sử dụng Yến sào cho bà bầu như thế nào ?
Yến sào giúp phụ nữ mang thai có tinh thần thoải máiThời gian mang thai nếu phụ nữ gặp nhiều căng thẳng thần kinh sẽ ảnh hưởng rất tiêu cực đến thai nhi. Sử dụng Yến sào cho bà bầu có khả năng hạn chế căng thẳng nhờ một số nguyên tố dinh dưỡng trong yến sào chứa nhiều Acid amin quan trọng cho não bộ, tinh thần như Glycine, Isoleucine, Tryptophan có tác dụng giảm trầm cảm, tạo hưng phấn, hứng thú, hạn chế căng thẳng lo âu, mệt mỏi trong quá trình mang thai.
Yến sào giúp phụ nữ mang thai ngủ ngon, tăng cường sức đề kháng cho mẹ và bé
Bà bầu thường rất hay mệt mỏi, kết hợp với các tác nhân bên ngoài khiến phụ nữ mang thai thường không có được giấc ngủ sâu và ngon. Vì thế, mỗi buổi tối trước khi ngủ, các mẹ có thể áp dụng từ 4-5gr yến chưng (có thể sử dụng cách nhật) để có được một giấc ngủ hiệu quả. Với thành phần từ Acid Aspartic, Threonine,… yến sào giúp cơ thể bà bầu hấp thu nhanh, mạnh các dưỡng chất, cải thiện hoạt động gan, xây dựng miễn dịch, kháng thể từ khả năng sinh ra Globutin
Yến sào giúp bổ sung nhiều Vitamin cho trẻ ngay khi còn trong bụng mẹ
Sử dụng yến sào đảm bảo được lượng Vitamin thiết yếu ngoài ra còn cung cấp các axit amin quan trọng. Giai đoạn từ tháng thứ 3-9, bà bầu phải sử dụng đến 2500 calo mỗi ngày để bổ sung đầy đủ lượng Fe và Ca cho thai nhi phát triển, sử dụng yến sào là lựa chọn tốt.
Yến sào giúp phụ nữ sau sinh có làn da đẹp
Trong quá trình mang thai các bà bầu xuất hiện tình trạng rạn da và thông thường các vết rạn da sẽ tồn tại rất lâu gây nên nhiều nỗi ám ảnh mỗi khi mang thai của các bà mẹ trẻ. Yến sào chứa một lượng lớn Collagen giúp bạn giải quyết các vấn đề chăm sóc sắc đẹp, không những cải thiện được rạn da mà còn làm da căng mịn, trắng hồng, giữ gìn vóc dáng.
Thời điểm sử dụng yến sào cho bà bầu tốt nhất
+ Thai kì ở tháng thứ 4: Dùng mỗi ngày 1 chén yến chưng đường phèn
+ Thai kì ở tháng thứ 5 đến 6 tháng sau khi sinh: Dùng 2 ngày 1 chén, điều chỉnh tùy theo sức khỏe mẹ và bé.
+ Sau 7 tháng khi sinh xong dùng 3 ngày 1 chén. Khi mang bầu cơ địa thay đổi thất thường nên trong thời kì thai nghén bạn không nên sử dụng yến sào sào. Sau thời kì này Yến Sào Tâm Yến khuyên bạn bạn nên sử dụng khoảng 3gram cho một lần ăn là tốt nhất.
+ Dùng yến sào chưng đường phèn vào buổi sáng khi bụng còn đói và vào buổi tối trước khi đi ngủ 1 giờ đồng hồ sẽ giúp hấp thu dưỡng chất hiệu quả.
+ Thai kì ở tháng thứ 4: Dùng mỗi ngày 1 chén yến chưng đường phèn
+ Thai kì ở tháng thứ 5 đến 6 tháng sau khi sinh: Dùng 2 ngày 1 chén, điều chỉnh tùy theo sức khỏe mẹ và bé.
+ Sau 7 tháng khi sinh xong dùng 3 ngày 1 chén.
Công dụng của yến sào đối với bà bầu
- Bà bầu ăn yến hoàn toàn có thể giúp chị em giảm được một trong những những triệu chứng thai nghén vô cùng hiệu quả. Trong yến sào có rất nhiều những chất vi dinh dưỡng giúp bổ sung cập nhật dinh dưỡng, tích điện cho bà bầu, giúp bà bầu khỏe hơn và nên tránh được những triệu chứng thai nghén vô cùng hiệu quả.
- Dưỡng chất rất cần thiết nhất cho phụ nữ mang thai được yến sào cung ứng không hề thiếu nhất. Trong yến sào có rất nhiều thành phần dinh dưỡng như chất xơ, protein và các khoáng chất giúp bổ sung rất đầy đủ những dinh dưỡng thiếu vắng cho bà bầu.
- Ăn yến sào giúp chị em tăng tốc sức đề kháng, cải tổ hệ miễn dịch cho cả mẹ và bé. Đây là một trong trong số những tính năng tích cực nhất của yến sào cho bà bầu mà chị em nên biết.
- Yến sào cũng có tính năng tích cực so với làn da của bà bầu. Bổ dung tốt những dưỡng chất giúp da không trở nên lão hóa quá nhanh và cũng cản được những hiện tượng lạ căng nứt trong những lúc mang thai.
No comments:
Post a Comment